F4web tuyển dụng nhiều vị trí công việc với mức đãi ngộ cực hấp dẫn

Giới thiệu về F4web

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông F4web là đơn vị hàng đầu chuyên về giải pháp Digital Marketing thực chiến cho các cá nhân, hộ gia đình, tổ chức kinh doanh ở mọi lĩnh vực. F4web cung cấp những dịch vụ Marketing Online trên internet và các nền tảng mạng xã hội: 

  • Xây dựng đội ngũ Marketing cho doanh nghiệp
  • Thiết kế website
  • Quảng cáo đa nền tảng 
  • Quản trị nội dung 
  • TVC quảng cáo, Viral Video 

Duy trì dòng chảy “Chuyên nghiệp - Nhiệt huyết - Sáng tạo”, Đội ngũ nhân sự của F4web tự hào với hơn 500 dự án Marketing thành công, cùng sự tin tưởng của hơn 200 khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Con số này vẫn không ngừng tăng lên từng tuần, vì vậy, F4web rất mong tìm được những “mảnh ghép” đồng đội còn thiếu để đồng hành cùng sự phát triển vững mạnh của công ty. 

Vì sao bạn nên lựa chọn F4web

Lãnh đạo khai mở

Đội ngũ Ban lãnh đạo tại F4web với vai trò đầu tàu cùng tầm nhìn chiến lược, tư duy làm chủ, luôn là tấm gương với đồng nghiệp và cấp dưới về năng lực, tinh thần nhiệt huyết, tiên phong, dám dấn thân, dám nghĩ, dám làm, biết làm và dám chịu trách nhiệm.

Chế độ đãi ngộ

F4web không ngừng xây dựng nhiều chế độ, chính sách ưu việt, cạnh tranh với thị trường, hướng đến thu hút và giữ chân hiền tài, đảm bảo đủ đầy về quyền lợi cho người lao động.

Môi trường

F4web đã, đang và sẽ xây dựng một mái nhà chung mà ở đó bạn được tạo mọi điều kiện để phát huy tốt nhất khả năng và giá trị bản thân, được thừa nhận và khích lệ phát triển.

Cơ hội phát triển

Mỗi CBNV tại F4web đều được xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng, phù hợp với năng lực; được tham gia đào tạo và tạo điều kiện tối đa để người lao động phát huy hết sự sáng tạo và giá trị của bản thân.

Cơ hội nghề nghiệp

Công ty F4web tuyển dụng các vị trí nhân sự trong ngành Marketing với hàng loạt đãi ngộ chung hấp dẫn:

  • Sếp dễ thương, lương đúng hạn
  • Thu nhập cao, Cơ hội thăng tiến rõ ràng 
  • Cam kết BHXH đầy đủ
  • Được tham gia các hoạt động nội bộ công ty (Sinh nhật hàng tháng, Team building, du lịch hè,...)  và sự kiện do doanh nghiệp khách hàng tổ chức

Hy vọng bạn sẽ tìm được công việc phù hợp tại Mục Tuyển dụng của F4web. Nhanh tay click “đăng ký ứng tuyển” hoặc gửi CV của bạn vào hòm thư tuyển dụng có địa chỉ: hr@fhmvietnam.vn với tiêu đề: [Tên ứng viên - Vị trí]. Mong rằng chúng ta sẽ có cơ hội hợp tác cùng nhau trong thời gian tới.