Giới thiệu Sách - Tạp chí 01

Giới thiệu Sách - Tạp chí 01

Giới thiệu về mẫu web này

Xã hội càng phát triển, nguồn tri thức của con người càng trở nên sâu và rộng hơn, đồng thời, hệ thống truyền tải thông tin cũng ngày càng lớn mạnh. Chính vì vậy, nhu cầu cập nhật thông tin, kiến thức của người dân cũng tăng cao. Đặc biệt, trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 len lỏi vào mọi ngóc ngách cuộc sống, các nhà cung cấp không thể quên việc cung cấp thông tin, tri thức cho người tiêu dùng thông qua nền tảng Internet. Hay nói cách khác, những doanh nghiệp bán sách truyền thống, sách điện tử Ebook, các tổ chức mong muốn một website riêng với mục đích đưa tin tức tiếp cận người dùng internet,... cần một website riêng cho mình. 

Mẫu giao diện website bán sách, giao diện website tạp chí của F4web giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi doanh nghiệp, theo đó, doanh thu cửa hàng/ tổ chức cũng gia tăng. Không những vậy, mẫu giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, tinh tế, hiện đại, phù hợp xu thế giúp

các doanh nghiệp khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Độ uy tín của doanh nghiệp trong lòng khách hàng ngày một được bồi đắp, nâng cao. 

Với thiết kế website sách - tạp chí, các chuyên gia tại F4web xây dựng thiết kế web đáp ứng đầy đủ các tính năng vượt trội làm tăng trải nghiệm khách hàng, cùng giao diện được thiết kế đẹp mắt, bố cục rõ ràng:

  • Tone màu trắng chủ đạo mang tới cảm giác tinh tế, tối giản. Kết hợp với font chữ mảnh, nhẹ nhàng mang lại sự thư thái cho khách hàng trải nghiệm
  • Bố cục giao diện được trình bày theo khối nhỏ, không làm rối mắt mà vẫn mang tính nghệ thuật tối giản cao
  • Thông tin nổi bật, cuốn sách best seller được bố trí ngay đầu tiên giúp người dùng cập nhật được những tin chính trong tuần. 
  • Tối ưu hiển thị giao diện website giới thiệu sách - tạp chí trên mọi thiết bị di động, máy tính khi sử dụng công nghệ Responsive
  • Ngoài tính năng cơ bản sẵn có trên thiết kế website, F4web cam kết mở rộng tính năng website không giới hạn đáp ứng mọi yêu cầu về tính năng web từ khách hàng.

 

Mẫu website đẹp khác

0348888186
Cam kết bảo mật thông tin