Giới thiệu dịch vụ 02

Giới thiệu dịch vụ 02

Giới thiệu về mẫu web này

MẪU GIAO DIỆN WEBSITE GIỚI THIỆU DỊCH VỤ ĐỘC QUYỀN TẠI F4WEB

Website không chỉ là nơi quảng bá thương hiệu mà còn là nơi tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tốt nhất; vì vậy với giao diện tối ưu, khách hàng có thể thực hiện chiến lược tiếp thị online hiệu quả. Nói một cách đơn giản, Giao diện web tốt rất quan trọng vì nó có thể biến khách truy cập tiềm năng thành người mua vì nó tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác giữa người dùng và trang web của bạn.

Yếu tố tạo nên giao diện web đẹp, chuyên nghiệp

Mục đích của website là giới thiệu dịch vụ đến khách hàng. Mọi thứ đều bắt nguồn từ việc hiểu người dùng của bạn, bao gồm hiểu rõ mục tiêu, kỹ năng, sở thích và xu hướng của họ. Khi bạn hiểu về người dùng của mình, hãy đảm bảo xem xét những điều sau khi thiết kế giao diện web hoặc lựa chọn một mẫu website đẹp:

1. Giao diện đơn giản.

Các mẫu website đẹp hầu hết sẽ hiển thị rõ ràng với người dùng. Họ tránh các yếu tố không cần thiết và truyền tải thông điệp rõ ràng bằng ngôn ngữ sử dụng trên banner, lời nhắn,…

2. Tính nhất quán.

Duy trì tính nhất quán bằng cách sử dụng các phần tử chung, sử dụng các yếu tố mà người dùng đã quen thuộc. Điều này đảm bảo mọi thứ được hoàn thành nhanh chóng(điền form, chọn hàng, thanh toán,…). Nó cũng đảm bảo sự thoải mái và hài lòng của người dùng.

3. Layout có mục đích rõ ràng.

Sử dụng bố cục trang thông minh, có mục đích. Cố gắng thu hút sự chú ý đến các khía cạnh quan trọng nhất của trang web. Đặc biệt, cần tạo nhiều không gian trống trên web để hỗ trợ hành vi “Quét thông tin” của người dùng.

4. Sử dụng màu sắc và kết cấu một cách chiến lược.

Màu sắc và kết cấu nên được sử dụng một cách thích hợp để thu hút sự chú ý của người dùng đến một thành phần cụ thể. Có thể dụng màu sắc, ánh sáng, độ tương phản và kết cấu có lợi cho bạn.

5. Sử dụng kiểu chữ để tạo thứ bậc và rõ ràng.

Hãy cẩn thận xem xét cách bạn sử dụng kiểu chữ. Các kích thước, phông chữ và cách sắp xếp khác nhau của văn bản để giúp tăng khả năng quét, dễ đọc và dễ nắm bắt thông tin.

Thiết kế website giới thiệu cần lưu ý điều gì?

Trên thực tế, khách truy cập trang web không quan tâm quá lâu đến thiết kế của bạn, mà quan tâm đến việc hoàn thành mục đích của họ một cách dễ dàng và ít tốn công sức nhất. Do đó, người dùng không nên tập trung vào nó mà phải hoàn thành mục tiêu chuyển đổi trên trang. Hiểu bối cảnh và tương tác của người dùng, để tinh chỉnh giao diện web tốt nhất, trực quan nhất mang lại trải nghiệm liền mạch. Giao diện người dùng cũng phải thú vị (hoặc ít nhất là không gây khó chịu). Giao diện web phải truyền đạt các giá trị thương hiệu và củng cố lòng tin của người dùng.

Kho giao diện khổng lồ của F4web

F4web mang đến cho khách hàng ý tưởng thiết kế website độc đáo cho dịch vụ của mình:

  • Lựa chọn màu sắc và chức năng phù hợp
  • Thiết kế chuẩn SEO, tương thích mọi thiết bị di dộng 
  • Dung lượng nhẹ, linh hoạt và đẹp mắt
  • Dễ dàng quản lý, sử dụng.
  • Tích hợp chức năng Responsive, tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị
 

Đến với dịch vụ thiết kế website của F4web, khách hàng sẽ nhận được những trang web với thiết kế độc đáo, ấn tượng và đặc biệt là chuẩn UI/UX từ đó giúp tối ưu chuyển đổi khách hàng cao hơn. 

Tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ thiết kế web vui lòng liên hệ số hotline 097 791 44 44 để được tư vấn cụ thể.


 

Mẫu website đẹp khác

0348888186
Cam kết bảo mật thông tin